Quá trình phát triển

Lúc mới thành lập trường chỉ có 5 phòng tạm tại trường chính và 3 điểm lẻ với tổng số lớp hơn 10 lớp và tổng số học sinh khoảng 350 học sinh. Trãi qua nhiều năm dưới sự lãnh đạo của nhiều đời hiệu trưởng cùng với sự phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, sự phát triển dân số, sự tín nhiệm của PHHS, đồng thời có sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự hỗ trợ của các cơ quan kinh tế trường dần dần được xây dựng nhiều dãy phòng học cấp 4 ở trường chính và các điểm lẽ thuộc địa bàn đáp ứng cho việc học hành, nâng cao dân trí ở địa phương.

Trong những năm gần đây đơn vị tích cực tham mưu chính quyền địa phương và tăng cường công tác tuyên truyền vận động bình quân hàng năm tuyển sinh và duy trì trên 750 học sinh đặc biệt từ năm học 2010-2011 đến năm học 2013-2014 đơn vị đã tuyển sinh được 33 lớp và tổng số học sinh là 1188 học sinh và liên tục giữ vững hạng trường là hạng 1. Về biên chế CBGV NV hàng năm giao động từ 40 đến 60 CBGV NV, hiện nay trường có tổng số biên chế toàn đơn vị là 58 CBGV NV. Về trình độ đào tạo tất cả đều đạt chuẩn và trên chuẩn đảm bảo về chất lượng và số lượng.

Bạn đánh giá yếu tố nào quan trọng nhất trong quá trình học tập ?

• Tổng lượt truy cập1,820,570