1 ngày trải nghiệm sáng tạo của học sinh khối 3-4-5

Thứ năm - 25/04/2019 15:32
1 ngày trải nghiệm sáng tạo của học sinh khối 3-4-5
Nhằm thực hiện kế hoạch giảng dạy tiết học ngoài giờ và giúp tăng cường giáo dục kỹ năng sống. Sáng ngày thứ bảy- 20/4/2019, trường Tiểu học Dầu Tiếng đã  phối hợp với công ty du lịch tổ chức cho các em vui chơi và học tập ngoại khóa tại khu du lịch sinh thái Làng Văn hóa Dân tộc thiểu số- Củ Chi.
          Sau khoảng thời gian ăn sáng,  6 giờ 30 các em đã được di chuyển tới địa điểm của khu du lịch.
Dưới đây là một số hình ảnh các em thăm quan khu rừng và các bảo tồn tại khu Địa đạo Củ Chi:
Thầy cô cùng các em học sinh tưởng niệm và dâng hương tại đền:

12

13
Các em được trãi nghiệm tự tay làm và thưởng thức món cơm lam tại địa điểm
14

15

16
Các em được tham gia các lễ hội săn bắt, đua heo, xiếc vịt…
17

19

28
Trải nghiệm làm cho mình 1 cuốn sổ tay, cây bút chì lông chim và bộ đánh dấu trang sách rất ngộ nghĩnh và thú vị.
29

Tham quan nhà của người dân Ba Na

39

Các em được vui cười thoải mái qua màn giao lưu vũ điệu Tây Nguyên khi xem và nhảy cùng các anh chị dân tộc thiểu số.
43

Nguồn tin: Nguyễn Thị Lệ Hằng