ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP TRƯỜNG

Thứ năm - 15/11/2018 08:16
ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP TRƯỜNG
Sáng ngày 27/10/2018, Trường Tiểu Học Dầu Tiếng đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp trường cho các em học sinh. Nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà trường, tinh thần công bằng- sáng suốt của tổ trọng tài, sự phối hợp cao của các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Liên đội, sự nỗ lực của các vận động viên và sự nhiệt tình của cổ động viên đại hội đã diễn ra rất thành công.
hieu truong phat bieu
                                           Hiệu trưởng phát biểu khai mạc
Tham dự đại hội có rất nhiều vận động viên đến từ các khối lớp 3, 4, 5 cùng nhau tranh tài sôi nổi qua các môn thể thao bảng nam, bảng nữ như nhảy xa, chạy ngắn, cờ vua.
bieuhs du khai mac
       Kết quả thi đấu đã chọn được đội tuyển các em học sinh có thành tích cao và tiếp tục tập luyện để chuẩn bị đại hội thể dục thể thao cấp huyện trong thời gian sắp đến.
        Hình ảnh về các em thi môn chạy ngắn:
chay ngan 1

chay ngan 2
      Hình ảnh các em thi môn cờ vua:
co vua
co vua 1