Giới thiệu về trường Tiểu học Dầu Tiếng

Trường Tiểu học Dầu Tiếng
Nay trường được xây dựng khang trang tại đường Trường Chinh, khu phố 4B, thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Trường được thành lập từ năm 1979 lúc mới thành lập trường mang tên trường Tiểu học Định Thành B, về sau chính thức mang tên trường Tiểu học Dầu Tiếng năm 2001 theo quyết định 301/2001/QĐ- UB ngày 29 tháng 10 năm 2001 của UBND huyện Dầu Tiếng. Đơn vị được xây dựng mới khang trang tại đường Trường Chinh, khu phố 4B thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Trường có tổng diện tích 20502,1 m2, được thiết kế xây dựng theo khuôn viên hình chữ U với 1 trệt 2 lầu, được chia thành 4 khối (Khối A phòng làm việc, khối B phòng học khối C phòng học và các phòng chức năng, khối D phòng học) với tổng số phòng làm việc, phòng học, các phòng chức năng là 50 phòng và một nhà ăn. Ngoài ra còn có sân đá bóng, khu vui chơi dành cho học sinh, sân trường rộng, thoáng mát đảm bào cho học sinh vui chơi giải trí trong giờ chơi. Cơ sở vật chất và trang thiết bị được trang bị đầy đủ hệ thống bảng tương tác cho tất cả phòng học, đảm bảo cho đơn vị tổ chức dạy học 2 buổi/ngày và có bán trú. Trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I và đạt Chuẩn CLGD cấp độ 3.

Trường Tiểu học Dầu Tiếng luôn được sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, đặc biệt là sự chỉ đạo sâu sát kịp thời của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Dầu Tiếng, sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự quan tâm và đồng thuận của phụ huynh học sinh trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và bền vững.

Bạn đánh giá yếu tố nào quan trọng nhất trong quá trình học tập ?

• Tổng lượt truy cập1,809,483