Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2022

Thứ bảy - 30/07/2022 09:58
Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Tiểu học Dầu Tiếng
Chiều ngày 29/7/2022, Chi bộ trường Tiểu học Dầu Tiếng đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên mới. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm tại phòng họp của trường Tiểu học Dầu Tiếng với sự tham dự của đồng chí Vương Thị Thanh Lan đến từ Đảng ủy thị trấn, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng là hiệu trưởng của trường, về phía Chi bộ cũng có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Mến là bí thư Chi bộ cùng tất cả các đồng chí là Đảng viên và cảm tình Đảng cũng tham dự buổi lễ.

Đồng chí được kết nạp đảng dịp này là đồng chí Nguyễn Thị Bích Ly, là một trong những đoàn viên ưu tú của Chi đoàn trường, là công đoàn viên của Công đoàn và là giáo viên chủ nhiệm khối 5. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
Kết nạp Đảng viên trường Tiểu học Dầu Tiếng

Tác giả: Tiểu học Dầu Tiếng

Nguồn tin: Nguyễn Thị Lệ Hằng: