Chuyên đề môn Khoa học khối 4 năm học 2022-2023

Chủ nhật - 13/11/2022 14:55
     Sáng thứ bảy, ngày 12/11/2022 trường Tiểu học Dầu Tiếng đã tổ chức chuyên đề Dạy học theo hướng phát triển năng lực cho học sinh thông qua môn Khoa học lớp 4. Chuyên đề diễn ra với hoạt động thuyết trình về lý thuyết do cô Trần Thị Sáu trình bày và tiết dạy thực tế tại lớp 4 với bài "Không khí có những tính chất gì" do cô Nguyễn Thị Lài giảng dạy. Trong tiết dạy, các em học sinh được thực hành các thí nghiệm thực tế để tìm hiểu về các tính chất của không khí như thổi bong bóng, bơm banh...hết sức thú vị. Qua chuyên đề này, tổ khối 4 đã xây dựng để giới thiệu được quy trình dạy một tiết học môn Khoa học theo những phương pháp tích cực để các khối trong hội đồng chuyên môn được học tập kinh nghiệm.
Dưới đây là hình ảnh từ chuyên đề:
chuyên đề khoa học 4

Tác giả: Tiểu học Dầu Tiếng