Chiều ngày 27 tháng 8 năm 2025, Chi đoàn Trường Tiểu học Dầu Tiếng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2025 – 2026. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành và phát triển mới của tuổi trẻ nhà trường.
Đại hội rất vinh dự khi có sự tham dự của :
- Đồng chí: Tô Bảo Vy – Phó Bí thư Xã đoàn Dầu Tiếng
- Cô: Nguyễn Thị Ngọc Mến – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường
- Cô: Nguyễn Thị Ngọc Cẩm - Phó Hiệu trưởng nhà trường
- Thầy: Hồ Văn Long – Tổng phụ trách Đội
- Cùng sự có mặt của các tổ trưởng chuyên môn
Đại hội đã nhìn lại kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2024 - 2025, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2025 – 2026 với quyết tâm xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh; phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong các phong trào Đoàn và phong trào thanh thiếu niên.
Thay mặt Chi đoàn, xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo, quý thầy cô và đại biểu đã đến dự. Những tình cảm quý báu ấy chính là nguồn động lực to lớn để Chi đoàn tiếp tục phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong chặng đường sắp tới.
Kính chúc quý đại biểu sức khỏe – hạnh phúc – thành công!